download offer cover
Bạn có muốn nhận 5 công thức nấu ăn miễn phí từ LIV không? Đồng ý

Dám Sống là thế nào?

Hoa Le5 phút17 May 2019
Dám Sống là thế nào?

Đã bao giờ bạn ngồi lại và tự hỏi: Mình đã sống hết mình? Có thể bạn bằng lòng với những gì mình đang có. Nhưng, cũng có thể bạn sẽ bị nhấn chìm bởi 1.500 dòng suy nghĩ về những dự định, những gì chưa thực hiện được và những điều vẫn mãi là ước mơ…


Lớn lên mình sẽ làm ca sĩ…
Lớn lên mình sẽ làm phi hành gia vũ trụ…
Lớn lên mình muốn thành phi công...


Thế nhưng, liệu mấy ai trong chúng ta dám biến những giấc mơ đó thành hiện thực? Chúng ta có đủ can đảm để bỏ lại những thứ mình đang có, vượt qua định kiến, ý kiến đám đông để theo đuổi đam mê, biết rằng đó sẽ là một con đường không hề bằng phẳng? Liệu đã quá muộn? Liệu đã đánh mất cơ hội?


Lív đã có cơ hội trò chuyện cùng Lộn Xộn Band, Quán quân Sing My Song 2018, Band nhạc với ca khúc đình đám “Người yêu tôi không có gì để mặc”. Ngày 16/05 vừa qua, Lộn Xộn Band đã giới thiệu MV Con Đường cá tính pha chút phần ngổ ngáo. Cùng lắng nghe Lộn Xộn Band suy nghĩ thế nào về tinh thần “Dám sống”. 


Chào Lộn Xộn Band! Chúc mừng MV Con Đường của Lộn Xộn đã được giới thiệu ngày 16/05 vừa qua!


Cảm hứng sáng tác và thông điệp bài hát Con Đường là gì?

3 thành viên của LXB đi được cùng nhau đến thời điểm này đều nhờ vào sự dũng cảm và nỗ lực trên mọi “Con Đường”. Chủ đề này không mới mẻ gì nữa nhưng Lộn Xộn luôn muốn kể về con đường của mình theo cách của nhóm vì LXB luôn tự hào về chặng đường mình đi.


MV Con Đường ra mắt vào 16/05

Các bài hát và phong cách của Lộn Xộn rất “chất”. Tại sao các bạn tại chọn phong cách này cho riêng mình?

Lộn Xộn nghĩ rằng đã là phong cách thì không chọn được. Lộn Xộn cũng đã từng thử nghiệm các chủ đề mới, các màu sắc âm nhạc mới nhưng những gì hay nhất và khiến cho khán giả ghi nhớ nhất đều mang hơi hướng mạnh mẽ và nhiều năng lượng. Lộn Xộn tin rằng âm nhạc của Lộn Xộn phản ánh cá tính của các thành viên trong nhóm chứ không chỉ là sự lựa chọn.


Ba bạn là ba cá tính âm nhạc. Những con đường các bạn lựac chọn không giống nhau nhưng đều dẫn về một lối đi chung. Các bạn có thể chia sẻ thêm về con đường mình đã chọn?

Như đã nói trong phần mở đầu, khi LXB xuất hiện trong cuộc thi “Bài hát hay nhất”, có rất nhiều con người mà trong cuộc đời này chúng ta sẽ gặp, nhưng chỉ có âm nhạc mới giúp chúng ta gặp được những con người này. Chúng mình tin rằng con đường này không phải do bản thân 3 đứa lựa chọn, mà là âm nhạc đã chọn 3 đứa mình đi chung nhau để mang lại niềm vui cho mọi người. Một khi đã chọn, LXB sẽ không đi ngược lại với những gì mà nhóm luôn khao khát và nỗ lực.

MV Con Đường


Quỳnh chia sẻ một chút về phân cảnh rất “ngầu” của mình với khán giả Lív?

Trong MV, Quỳnh hoá thân thành một con cọp. Một con cọp bị nhốt trong lồng sắt. Trong đây rất nóng, cực kỳ nóng. Nói chung, đó là một không gian chật chội, nơi con cọp (Quỳnh) sinh sống và thực hiện mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Từ ăn, ngủ, đọc sách, chơi đàn, hát, đấm bốc… cuộc sống bị bó buộc quanh chấn song sắt. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà mình mất đi lý chí sống, đánh mất niềm vui trong những việc làm hàng ngày, kể cả khi bị người ngoài nhìn vào, dóm ngó, chỉ trỏ bàn tán. Cuộc sống có ra sao, ai nói gì đi nữa, mình vẫn can đảm sống và không bị đánh mất bản thân mình.


Ý nghĩa phân cảnh của Rica thì sao?

Phân cảnh của Rica được thực hiện giữa một khu nhà trống với khói bụi bủa vây. Theo Rica, giữa những “bão tố” phong ba trong cuộc sống, bản thân mình vẫn hiên ngang, vững bước tiến về phía trước. Thậm chí, đó là đoạn đường chỉ có một mình, cô đơn bước đi. Điều quan trọng là không dừng lại.

MV Con Đường


Cảm ơn Lộn Xộn Band đã có một buổi trò chuyện thú vị. Tiếp tục theo dõi Lív để biết thêm nhiều dự án khác trong tương lai.


Mới nhất