download offer cover
Bạn có muốn nhận 5 công thức nấu ăn miễn phí từ LIV không? Đồng ý

Lộn Xộn Band: Cứ phải lạ mới chịu

Hoa Le4 phút22 May 2019
Lộn Xộn Band: Cứ phải lạ mới chịu

Nhắc tới phong cách ngổ ngáo, độc và lạ, phải nhắc tới Lộn Xộn Band. Quán quân Sing My Song 2018 vừa qua đã gây sóng gió với ca khúc “Con Đường”. Bài hát không chỉ là một tuyên ngôn cho những ai can đảm dám chọn lối đi riêng mà còn là một dự án kết hợp giữa AIA và Lộn Xộn Band trong việc khuyến khích mọi người hướng tới cuộc sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.


Lộn Xộn Band sống lạ như thế nào? Lív đã có một cuộc trò chuyện ngắn cùng LXB. Cùng theo dõi nhé!


LXB nghĩ thế nào về vai trò của âm nhạc trong cuộc sống?

Mỗi thứ được sinh ra trong cuộc sống này đều có những sứ mệnh rất riêng biệt và với mỗi người nó lại mang những vai trò khác nhau. Có những người thậm chí không thích âm nhạc, có những người coi đó là niềm vui. Với LXB, âm nhạc đã mang chúng mình đến với nhau và trở thành nghề nghiệp chính

của mỗi đứa. Với bọn mình, âm nhạc không chỉ là đam mê hay sở thích mà nó gần như là 1 phần của cuộc sống.


LXB


Kỉ niệm nhớ nhất của LXB khi thực hiện MV “Con Đường” là gì?

Đây là một kỷ niệm rất lạ của nhóm. Lần đầu tiên nhóm vào TP.HCM quay MV và quả thật “choáng ngợp” trước những gì diễn ra. Mọi người đều rất chuyên nghiệp. Mỗi người một vị trí, một công việc. Tất cả làm việc rất trơn tru. Đây là những trải nghiệm rất quý giá của nhóm. Ekip làm việc chuyên nghiệp, các bộ phân đều có sự chuẩn bị chu đáo nên nhóm không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất.


MV hậu trường   "Con Đường" - Lộn Xộn Band


Với Rica, mình có rất nhiều kỷ niệm. Để mang tới những thước hình rất “ngầu”, mình đã phải tốn rất nhiều “nước mắt”. Đây là lần đầu tiên mình đeo kính áp tròng. Vì chưa quen và quay ở không gian khá bụi nên mắt liên tục bị mỏi.


Nhiều phân đoạn trông ngầu vậy thôi chứ nheo mắt vì bụi suốt đấy. Sống lạ là phải thế!Được biết LXB xuất hiện rất nhiều trong các sự kiện của AIA, hứa hẹn một sự hợp tác lâu dài giữa LXB và AIA?

Có thể nói sự kết hợp giữa một band nhạc Underground và một tập đoàn Bảo hiểm rất lạ! Tuy nhiên, khi gặp và tiếp xúc với AIA, bọn mình nhận ra những điểm chung về định hướng, con đường đi và sự “ngạo nghễ” pha chút “chân thành”. AIA cũng rất yêu mến âm nhạc và con người của LXB. LXB tin rằng đây là sự hợp tác hết sức thú vị khi truyền đạt thông điệp sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn đến khán giả.


LXB suy nghĩ thế nào về thông điệp “Sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”?

Đây là một thông điệp tưởng chừng như không thật sự đặc biệt nhưng biết đây là thông điệp thương hiệu của tập đoàn bảo hiểm thì bọn mình thật sự ấn tượng. AIA không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo hiểm mà còn trao cho khách hàng niềm tin cũng như động lực về việc thay đổi bản thân, sức khoẻ một cách tích cực hơn.


LXB


Dự định âm nhạc của LXB sắp tới là gì?

Sau MV “Con Đường”, nhóm sẽ tiếp tục gửi đến những người yêu nhạc của LXB các sản phẩm mới với nhiều màu sắc hơn. Chúng mình vẫn hay bị đánh giá là âm nhạc khó nghe, chưa gần gũi với công chúng. Điều này sẽ là động lực để LXB cố gắng hoàn thiện hơn để mang âm nhạc đến với nhiều người hơn nữa.


LXB muốn gửi đến fan của mình điều gì?

Thành công trên con đường của LXB không chỉ là thành công của 1 nhóm nhạc 3 người, mà là nhóm nhạc có mấy nghìn người liền. Mọi con đường chúng mình đi đều có các bạn. Cảm ơn cá Lộn Xào đã đồng hành suốt 3 năm qua.


LXB
LXB sẽ tiếp tục gửi đến những người yêu nhạc của LXB các sản phẩm mới với nhiều màu sắc hơn.Cảm ơn Lộn Xộn Band về cuộc trò chuyện thú vị. Chúc các bạn luôn sáng tạo, dành được nhiều thành công trong tương lai.


Mới nhất